Image

 วิมล คาเมร่าเซอร์วิส(ฟอร์จูน)

ศูนย์ซ่อมกล้องถ่ายรูปดิจิตอล ฟิล์ม แฟลช เลนส์และอุปกรณ์ถ่ายภาพทุกชนิด
เริ่มดำเนินกิจการรับซ่อมกล้องถ่ายรูปโดยคุณวิมล ชะบางาม ซึ่งแต่เดิมเป็นช่างถ่ายภาพอยู่ที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์
พ.ศ.2511 ได้มีโอกาสไปร่วมงานกับช่างซ่อมกล้องถ่ายภาพทางอากาศสำหรับเครื่องบินรบของ บริษัทเจ็กอีเซ็งในสมัยสงครามเวียดนามที่ฐานทัพ GI จ.อุดรธานี และที่นี่เองเป็นจุดเริ่มต้นอาชีพช่างซ่อมกล้องถ่ายรูป ซึ่งเป็นอาชีพที่ไม่มีโรงเรียนสอน หลังจากเรียนรู้และฝึกฝนจนเกิดความชำนาญจึงเปิดรับงานซ่อมกล้องถ่ายรูปทั่วไป ที่หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหงในสมัยที่มีการพระราชทานปริญญาบัตรที่มหาวิทยาลัยนี้เป็นครั้งแรก และได้ดำเนินกิจการรับซ่อมกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพทุกชนิดมาจนถึงปัจจุบันนี้ โดยในปัจจุบันมีทีมช่างรุ่นลูก (ช่างอั๋น) ที่จบการศึกษาด้านช่างอิเล็กทรอนิกส์และ วิทยาการคอมพิวเตอร์มาโดยตรง พร้อมกับได้รับ ถ่ายทอดความรู้และพัฒนาเทคนิค ด้านการซ่อมกล้องอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 20 ปี เป็นผู้ดูแลและควบคุมงานซ่อม ซึ่งทำให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการช่างถ่ายภาพอาชีพและมือสมัครเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันกล้องดิจิตอลเป็นที่นิยมแพร่หลายสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ เนื่องจากการใช้งานที่สะดวกสบายง่ายและประหยัดงบประมาณในการบันทึกภาพ ในทางเทคนิคแล้วถึงแม้ว่ากล้องดิจิตอลจะดูแตกต่างจากกล้องใช้ฟิล์มหลาย ๆ ประการแต่ในการซ่อมก็ยังต้องอาศัยหลักการทำงานจากกล้องฟิล์มเป็นพื้นฐานรวมกับ ความสามารถทางด้านวงจรอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อนเพิ่มมากขึ้นด้วย

เนื่องจาก วิมล คาเมร่ามีหลายที่ แต่ละที่มีทีมช่างเป็นของตนเองหลายท่านคิดว่าซ่อมที่ไหนก็เหมือนกันอันนี้คิดผิดไม่ใช่ ครับการบริหารจัดการแยกกัน โดยทางทีมช่างอั๋นจะให้บริการซ่อมกล้องเฉพาะที่ วิมล คาเมร่า "ฟอร์จูน"เท่านั้น และทางเราเปลียนชื่่อใหม่ในนาม VM Camera Pro เพื่อให้แตกต่างจากที่อื่น มีความรู้ ประสบการณ์ การควบคุมคุณภาพงานและความเอาใจใส่ต่อลูกค้าเสมอมาจนทำให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

ปัจจุบันเราจดทะเบียนบริษัทในนาม " วี.เอ็ม. คาเมร่ากรุ๊ป จำกัด" ได้รับการไว้วางใจจากบริษัทประกัน Allianz ประกันภัยที่ลูกค้าซื้อประกันคุ้มครองเพิ่มปีที่ 2-3 เช่นกล้องถ่ายภาพ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค แม็คบุ๊ค เข้าไปดูแลลูกค้า ในส่วนของความเสียหายที่เกิดอุบัติเหตุหรือเกิดจากการใช้งานทั่วไป บริษัท SMKT Thailand Limited Fan ตัวแทนนำเข้าแฟลช Nissin ให้ทางเรา ดูแล้วในเรื่อง service หลังการขาย บริษัทสยามคอสมอสเซอร์วืส จำกัด ฝ่ายประกันภัย ให้ทางเราดูแลลูกค้าที่ซื้อประกันคุ้มครองเพิ่มปีที่ 2-3 จากร้านค้าในเครือ 
 

Image
Image
Image

VM CameraPro Shop

Image
Image
Image
Image

Service

»บริการซ่อมกล้อง Digital Camera

»บริการซ่อมกล้องฟิลม์

»บริการซ่อมไฟแฟลช

»บริการล้างราในเลนส์

»บริการซ่อมเลนส์กล้องทุกยี่ห้อ

Address

Address: 5 อาคารฟอร์จูนทาวน์ ชั้น4  ห้อง24-25 โซนพลาซ่า
Mobile:   08-6661-4449
Tel:         0-2642-0620
Email:     vimoncamera@hotmail.com
Line id    @vmcamerapro
FB          facebook.com/vmcamera
Site:       www.vmcamerapro.com

      เพิ่มเพื่อน

© 2024 Flex. All Rights Reserved. Powered by vmcamerapro